You are currently viewing Tượng ông ngựa thờ
ngựa thờ bằng gỗ sơn

Tượng ông ngựa thờ

Tượng ông ngựa được thờ ở đâu

Tượng ông ngựa thường được đặt thờ tại các đình làng nơi mà các cụ hay họp các công việc của làng của xóm. Ông ngựa ngày xưa là phương tiện đi lại để các quan sử dụng . Nhiều đời sau tượng ông ngựa để thờ có ý nghĩa để các bậc tổ tiên cưỡi ngựa.

Tưởng ông ngựa ở đâu tạc đẹp

Tượng ông ngựa có rất nhiều nơi tạc, nhưng hình tượng ngựa các nơi tạc đều chưa được giống với của ngựa thật. Cơ sở đã tạc tượng ông ngựa rất sát với ngựa ngoài đời, nên tượng ông ngựa rất có thần. Cơ sở tượng Phật Thủy Minh xin gửi tới quý khách hàng mẫu tượng ông ngựa mà cơ sở tạc được.

tượng ngựa thờ màu trắng
ông ngựa trắng: lh 0918888623
tượng ngựa thờ son thếp vàng
Ông ngựa vàng : lh 0918888623
Tượng ông ngựa đẹp bền hãy liên hệ cơ sở chúng tôi

Quý khách hãy liên hệ tượng Phật Thủy Minh để cơ sở tạc cho quý khách những ông ngựa thờ ở đình làng đẹp . Tượng ông ngựa được tạc bằng gỗ mít bền theo năm tháng sau đó được sơn lên. Tượng Phật và đồ thờ của cơ sở bảo hành phần gỗ một năm không nứt nẻ.

Về giá thành và chất lượng

Giá thành luôn cạnh tranh với các cơ sở khác. Chất lượng luôn đảm bảo có bảo hành. Khi khách đến tận xưởng tham quan chọn gỗ để đặt bạn yên tâm khi đặt hàng. Tốt gỗ tốt cả nước sơn đó là phương châm sản xuất đồ thờ tượng Phật của cơ sở chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng: số điện thoại 091.8888.623

Địa chỉ: số nhà 207 thôn rảnh, xã Sơn Đồng, huyện hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Email: nguoithodieukhac@gmail.com

Trả lời